IDO Mobile Services :
ร้านซ่อมไอโฟน ซ่อมไอแพด

ให้บริการ รับซ่อมไอโฟน ซ่อมไอแพด ซ่อมแมคบุค และ ไอแมค โดยเฉพาะ ทุกอาการเสีย อาทิ เช่น เครื่องเปิดไม่ติด , ชาร์จแบตไม่เข้า , เครื่องรวนใช้งานไม่ได้ ,  , เมนบอร์ดไอโฟนพัง , เมนบอร์ดไอโฟนเสีย , ลอจิกบอร์ดมีปัญหา และเปลี่ยนอะไหล่ภายนอกต่างๆ ฯลฯ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ตรงจุดจบงานได้ เมมบอร์ดไม่ช้ำ ลงมือซ่อมเองที่ร้านทุกเครื่องไม่ได้ส่งต่อไปที่อื่น และยังมีบริการ เปลี่ยนกระจกของไอโฟน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย มาตรฐานเดียวกับโรงงาน

📲 เบอร์ติดต่อ : 089-1334450 , 062-5527338

➡️Line ID : @idomobile (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)
➡️Add Line : http://line.me/ti/p/~@idomobile
➡️FB Page : http://fb.me/idomobileservices
➡️WebPage : www.idomobilepro.com
➡️Youtube :

ทัก inbox หรือ line ตอบช้า โทรได้เลยนะครับ
( โทรมาไม่รับ เว้นสัก 15 นาที ลองโทรมาใหม่นะครับ บางครั้งอาจจะติดงานซ่อม ติดคุยกับลูกค้าหน้าร้านอยู่ครับ )

รับสายโทรศัพท์ ช่วง 09.30 น.-21.00 น. ครับ

รู้จักกับ ช่างเบียร์ IDO Mobile Services

ทางร้าน IDO Mobile Services (อ่านว่า ไอดู โมบาย เซอร์วิส) รับซ่อมไอโฟน ซ่อมไอแพด ทุกอาการเสีย โดยผู้เชี่ยวชาญ ก่อตั้งโดยตัวผม “ ช่างเบียร์ ” ปัจจุบันทางร้านมีทีมงานคุณภาพกับตัวผม (ช่างเบียร์) ผมและทีมงานเคยผ่านการอบรมในการซ่อมไอโฟน ไอแพด มาโดยเฉพาะ ทำงานด้านนี้มาแล้วประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 9 ปี สามารถแก้ไขปัญหา ในการซ่อมแซมเครื่องมือถือของคุณลูกค้าให้กลับมาใช้งานได้ปกติครับ

ก่อนเริ่มมารับงาน ซ่อมไอโฟน  ซ่อมไอแพด ?

ต้องขอบอกไว้ก่อนว่า ผมไม่ได้จบการศึกษามาทางด้านอิเล็คทรอนิคโดยตรงนะครับ (จบจากคณะวิศวกรรม สาขาเครื่องกล จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี) ทำงานอยู่บริษัทเอกชนมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศไทย ในตำแหน่ง วิศวกรเครื่องกล มาเป็นระยะเวลา 2 ปี 2 เดือน

ระหว่างทำงานในบริษัทผมต้องเดินทางไปกลับบ้านทุกวัน วันละเกือบ 100 กิโลเมตร ตื่นแต่เช้ากลับถึงบ้านดึก ทำงานอยู่ 6 วัน ผมเลยมีความคิดว่าจะออกมาทำธุรกิจเอง ใช้เวลาคิดอยู่ประมาณ 2-3 เดือน ว่าธุรกิจอะไรดีที่ตัวเองสามารถเรียนรู้และสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

ประจวบเหมาะกับทางญาติของผมเองได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายอุปกรณ์เสริมมือถือ ผมเลยมานั่งคิดว่า ผมทำงานเป็นช่างซ่อมดีไหม ใช้เวลาคิดไม่นาน เลยไปขอสมัครเรียนที่ร้านรับซ่อมไอโฟน ไอแพด แห่งหนึ่ง ระหว่างฝึกฝนจนชำนาญก็ได้เป็นช่างอยู่ที่ร้าน

ระหว่างทำงานเป็นช่างเมื่อทางกลุ่มต่างๆที่เกี่ยวข้องกับ การซ่อมไอโฟน ไอแพด โดยเฉพาะ ได้เปิดคอร์สอบรม ตัวผมเองก็จะสมัครไปอบรมเกือบทุกคอร์ส ตัวผมเองได้ทำงานเป็นช่างอยู่ที่ร้านเก่าได้เกือบ 2 ปี จึงได้ออกมาเปิดร้านเองภายใต้ ชื่อร้าน IDO Mobile Services จนถึงทุกวันนี้

ประสบการณ์ที่ออกมาเปิดร้านเองทุกวันนี้ ไม่ต่ำกว่า 9 ปี การเรียนรู้ในการซ่อมไอโฟน ซ่อมไอแพด มาไม่ต่ำกว่า 40,000 เครื่อง

ตัวผมเอง เคยเป็นลูกค้าไปซ่อมไอโฟน ก่อนมาเป็นช่างทุกวันนี้ แล้วทำไมหัวอก ของลูกค้า ช่างอย่างผมจะไม่เข้าใจละครับ ให้ผมได้ดูแลเครื่องของท่านเถอะครับ

– ช่างเบียร์

ร้านซ่อมมือถือ ไอดูโมบาย